Skip to content

Thay máy đánh trứng bằng gì để làm bánh? Top dụng cụ thay thế hiệu quả

[Hi]

Thay máy đánh trứng bằng gì để làm bánh?

Thay máy đánh trứng bằng gì để làm bánh? Dụng cụ thay thế hiệu quả hàng đầu

Máy đánh trứng là thiết bị gia dụng hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ trong quá trình đánh trứng để làm ra những món bánh thơm ngon. Tuy nhiên, nếu chưa có máy đánh trứng thì cùng chuyên mục Mẹo vặt vào bếp tìm hiểu ngay những dụng cụ hữu hiệu thay thế máy đánh trứng khi làm bánh dưới đây nhé!

Đầu tiên Máy xay

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy xay đó là máy xay thông thường và máy xay cầm tay. Cả 2 loại máy này đều có thể thay thế máy đánh trứng khi làm bánh.

Tuy nhiên, các loại máy xay sinh tố thông thường không làm được trứng đạt chất lượng như dùng máy đánh trứng, nhưng vẫn có thể dùng để làm các loại bánh bông lan mềm, dễ ăn.

Đối với các loại máy xay cầm tay sẽ có thêm đầu đánh trứng giúp máy hoạt động như một chiếc máy đánh trứng chuyên nghiệp và tạo ra thành phẩm hoàn hảo giúp bạn có những mẻ bánh thơm ngon.

Máy xay cầm tay Hommy HB818BC

Hình minh họa là Máy xay sinh tố cầm tay Hommy HB818BC

CLICK để xem ngay Máy xay sinh tố đang giảm giá cực hot!

Xem thêm sản phẩm Máy xay sinh tố

2 máy đánh trứng cầm tay

Nếu muốn làm bánh nướng xốp mà không có máy đánh trứng hoặc máy đánh trứng chuyên nghiệp khác, bạn có thể dùng máy đánh trứng cầm tay để thay thế.

Với dụng cụ này bạn hoàn toàn có thể đánh lòng trắng trứng hay kem tươi để cho ra thành phẩm không thua kém gì so với dùng máy. Tuy nhiên, việc sử dụng máy đánh trứng bằng tay sẽ mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao đối với một số loại bánh.

1686389065 421 Thay may danh trung bang gi de lam banh Top

3 Làm máy đánh trứng bằng chai nhựa

Trong trường hợp không có máy đánh trứng ở nhà nhưng vẫn muốn làm bánh, bạn có thể tự làm máy đánh trứng bằng chai nhựa vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần tìm một chai nhựa có kích thước phù hợp để có thể cầm nắm dễ dàng.

Sau đó cắt bỏ một đầu của chai và dùng kéo cắt miệng chai thành hình răng cưa là bạn đã có một chiếc máy đánh trứng để làm bánh.

1686389065 102 Thay may danh trung bang gi de lam banh Top

CLICK để xem ngay Máy đánh trứng đang giảm giá CỰC SỐC!

Bạn có thể tham khảo một số loại máy đánh trứng đang kinh doanh tại Cơm Cháy Chà Bông (comchaychabong.net):

Xem thêm sản phẩm Máy nhào bột, đánh trứng

Xem thêm:

  • Top 5 máy đánh trứng làm bánh ngon tại nhà
  • Cách trộn bột bánh mì bằng máy đánh trứng siêu đơn giản
  • Mẹo sử dụng máy đánh trứng hiệu quả khi làm bánh

Như vậy Cơm Cháy Chà Bông (comchaychabong.net) vừa chia sẻ đến bạn top dụng cụ thay thế máy đánh trứng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm khi máy đánh trứng bị hỏng. Đừng quên theo dõi chuyên mục Mẹo vặt nhà bếp để biết thêm nhiều mẹo hay nhé!

Biên tập: Quách Thị Kim Cúc • Đăng 06/10/2023

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *