TẾT TẶNG RỤM NGẤT NGÂY….

Nhắn tin cho bất cứ ai trên và dưới con đường:

Ngày Tết cả nhà tặng quà Rupun ngất xỉu

Món Rum Ngày Xuân

Cả năm hạnh phúc gia đình đoàn tụ

Tết đến, chắc hẳn nhiều bạn đã bắt đầu băn khoăn: thích ăn món gì ngon để làm quà? Ai bảo “Tết ăn gì cũng ngon và lạ” – mà đi loanh quanh hết bánh chưng bánh giầy, thấy ăn zdô-ú chẳng được gì? Những món thịt-mỡ-dầu-mỡ thì khỏi nói, bánh kẹo đường thì ngán …

Loay hoay tới lui, chợt thấy trên bàn có một hộp quà màu đỏ, vàng, rực rỡ với hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa dịu dàng, e thẹn. Đến lúc đó tôi mới chợt nhớ: Ơn giời, vì đời còn Rom!

Tân-Sửu năm nay, Rum cũng khoác lên mình tấm áo đôi rực rỡ, đẹp đẽ của những mùa Tết trước, không thể chối từ! Vì vậy, trước khi Tết đến, dù ở xa đến đâu, chúng tôi cũng cố gắng đặt Ròm, gói ghém mang về quê ăn và bày tỏ lòng thành kính với bà con lối xóm xung quanh.

Người nhận thót tim vì thấy bao bì đẹp đẽ, khi mở ra lại mở ra món ngon của Rom. Cơm Cháy số dzách với lớp cơm vàng thơm, giòn rụm, chấm cùng nước sốt gia truyền có một không hai … khiến ai cũng phải gắp Rup-nhai và tấm tắc khen ngon không cưỡng lại được. Nói thì dày nhưng không khí Tết bỗng vui lạ thường! Bởi vì: Tết này, nếu bạn muốn tặng những món quà ý nghĩa trong ngày Tết này thì hãy nhớ đặt Ròm để làm quà cho những vị khách quý thân yêu của mình nhé!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *