TẾT ĐẬM VỊ VỚI KHÔ GÀ LÁ CHANH NHÀ RỤM

Còn vài tuần nữa là Tân-Sửu trở lại dương-gian. Trẻ con háo hức chờ được mừng tuổi, người lớn lại háo hức lang thang trên phố để mua đồ ăn Tết. Cứ tưởng chọn món ăn ngày Tết dễ ăn, nhất là lai rai vừa ngon vừa hợp khẩu vị mọi người, hóa ra không đơn giản chút nào!

Vậy làm cách nào để hết bang-bang ngoài đường, quay đi quay lại chọn đồ và bàn dân thiên hạ ai cũng mê? Vậy thì mách nhỏ cho các bạn mẹo này: vào ngay trang của Ròm, đặt ngay món khô gà xé sợi lá chanh mà không cần suy nghĩ.

Từng miếng ức gà phi lê được tẩm ướp gia vị thơm ngon, sấy khô trong lò nướng tiên tiến để giữ được độ ẩm và vị ngọt của thịt. Xong, trộn lại lần nữa với lá chanh thơm. Tôi nói, chỉ cần mở gói dây kéo là bạn chỉ muốn ngồi vào bàn và cạn ly.

Tết này cả nhà quây quần bên nhau, trống trải một năm qua bao đổi thay. Món khô gà xé lá chanh của Rom sẽ là chất xúc tác cho câu chuyện đầu năm thêm thú vị. Vậy nên sau khi đọc xong bài viết này, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho RUM, để bàn tiệc của bạn thêm phần đông vui nhé.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *