Cơm cháy chà bông Giòn RỤM – Xiêu lòng khách Sài Gòn

Du khách đến Sài Gòn

Tìm kiếm hương vị quê hương

Rom mang trăm nhớ, ngàn thương

Gửi đến những vị khách của bạn trong từng món ăn ngon

Dừng chân ở một Sài Gòn xa hoa lộng lẫy, không biết bạn đã tìm được món ăn nào ngon hay chưa? Giữa trăm ngàn của-ngon-lạ, chúng tôi chỉ mong bạn đến nhà Ròm, yêu thương gói Cốm-Chay trên tay, thưởng thức cái tình thấm đẫm trong từng miếng cơm vàng hấp dẫn.

Đầu tiên phải kể đến là Cơm Cháy Truyền Thống với nhân thịt heo được tẩm nước sốt truyền thống hảo hạng. Không cần cầu kỳ, phức tạp, chỉ cần truyền thống ấy thôi, ăn một miếng thôi là đã nhớ mãi hương vị thơm ngon của người sành ăn.

Nếu bạn ghiền hải sản, Rumm sẽ mời bạn nếm thử Cơm Cháy Tép quê thơm, ngọt đúng điệu. Nếu bạn thích cá hơn tôm, hãy gọi nó với Cơm và Nước sốt Cá Hồi Bông thơm ngon, càng nhâm nhi càng ghiền.

Không thể phủ nhận Charm-zduy là siêu phẩm Cơm khô gà lá chanh phô mai. Trên tay cầm miếng Cơm Giòn-giòn, nhấm nháp thêm chút Khô Gà sần sật, điểm thêm phô mai, lá chanh là vừa miệng. Như đang nhấm nháp trọn vẹn thứ tình cảm mặn nồng nơi Sài thành từ Rm.

Cầm Cơm Cháy của đình Ròm như nắm trong tay cả trái tim của người Sài Gòn. Du khách mang rượu Rum về nhà làm quà cho người thân, bạn bè phương xa thật quý giá. Vì tặng Rom là tặng yêu thương nên chia sẻ Rom là tình cảm đong đầy …

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *