KỲ NGHỈ LỄ ĐẾN RỒI, QUÝ KHÁCH ĐÃ ORDER “NGƯỜI BẠN RỤM” CHƯA??

“Bạn có một công ty cho kỳ nghỉ này?”

Có người sẽ trả lời ngay là gia đình yêu thương, có người sẽ trả lời ngay là bạn bè, đồng nghiệp, và lòng nhân ái … Cũng có nhiều người thích một mình trong không gian. chỉ có tôi. Nhưng dù là ai đi chăng nữa thì cũng xin nhắc bạn đừng quên một “người bạn” không thể thiếu để kỳ nghỉ của bạn thêm trọn vẹn và trọn vẹn.

“Người bạn” này có màu vàng bắt mắt, nhìn sơ qua ai cũng thấy. Dùng tay sờ vào đã thấy no nê, mỗi miếng đều chứa đựng những nét tinh túy của ẩm thực Sài Gòn xưa. Mới nhấm-nháp thử là đã thấy ghiền rồi, vì hạt cơm dẻo-giòn, thịt chà bông quyện với nước chấm đậm đà, đậm đà-gia đình-dzũ.

Thưởng thức hương vị thơm ngon của ly rượu đó rồi bất giác gật gù tự nhủ: Sắp tới, có những buổi họp mặt gia đình hay gặp gỡ bạn bè, nhất định phải mang Ròm ra đãi.

Với Rice-Charred-Cha-Bong bên cạnh, bạn đi bất cứ đâu, sự thèm ăn và trái tim của bạn sẽ được thỏa mãn. Kỳ nghỉ lễ sắp tới có dài bao lâu, có Rom ở bên cạnh cũng đảm bảo sẽ có cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Nhớ nhanh tay đặt hàng để Rom được đồng hành cùng bạn trong dịp lễ này nhé.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *