Skip to content

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG GIÁ SỈ 150k/kg 🍚

Cơm cháy chà bông giá sỉ có chính sách lấy sỉ hấp dẫn, tạo điều kiện cho người tiêu dùng bắt đầu kinh doanh.

Khi đến với https://comchaychabong.net/ bạn sẽ được nhập sản phẩm chất lượng tốt, ổn định với giá thành ưu đãi nhất từ xưởng để mang về kinh doanh và kiếm lợi nhuận cũng như xây dựng uy tín thương hiệu của chính bạn

Thương hiệu và uy tín lâu dài là những điều rất quan trọng trong bất kì mô hình kinh doanh nào và kinh doanh bán cơm cháy chà bông cũng không ngoại lệ, vì chi phí để tìm 1 khách hàng mới đắt gấp 5-7 lần so với chăm sóc và làm hài lòng khách hàng cũ, nên hãy ưu tiên kinh doanh uy tin để có thể nhẹ nhàng hơn về lâu dài bạn nhé.

Cơm cháy chà bông giá sỉ

Khi tìm mua sỉ cơm cháy trên mạng google hay bing bạn sẽ có thể phải suy nghĩ rất nhiều để có thể tìm ra những từ khóa liên quan bán buôn, bán sỉ về sản phẩm này. Dưới đây là một số ví dụ để bạn có thể tham khảo trước khi nhập hàng cơm cháy về bán nhé. Danh sách này được comchaychabong.net nghiên cứu rất kỹ để có thể chia sẻ đến bạn để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thị trường này

 • cơm cháy chà bông giá sỉ tphcm
 • Cơm cháy chà bông Sài Gòn
 • Com cháy sỉ TPHCM
 • Com cháy giá sỉ
 • Cung cấp com cháy giá sỉ
 • Cơm cháy chà bông coopmart
 • Com cháy chà bông sỉ lẻ
 • Com cháy mắm hành sỉ
 • Cơ sở sản xuất cơm cháy chà bông
 • Bỏ sỉ cơm cháy chà bông
 • bán sỉ cơm cháy chà bông
 • Chuyên sỉ cơm cháy chà bông
 • Cơm cháy chà bông giá sỉ tphcm
 • Cung cấp cơm cháy chà bông giá sỉ
 • sỉ cơm cháy chà bông

Với kinh nghiệm lâu năm bỏ sỉ cơm cháy chà bông cho hàng chục ngàn khách hàng lẻ và ngàn đại lý bán sỉ m ang về kinh doanh lại, comchaychabong.net tự tin với chất lượng sản phẩm cơm cháy của mình. 

Cơm cháy được sản xuất với qui trình khép kín, tỉ mỉ để có thể cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hương vị chà bông kết hợp với cơm cháy được làm đi làm lại rất nhiều lần qua khoảng thời gian nhiều năm từ khi thành lập xưởng và tham khảo ý kiến hàng chục ngàn khách hàng để có thể cho ra hương vị nhẹ nhàng nhất, phù hợp nhất đới với khẩu vị của những thực khách khó tính nhất trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam. Đó là cả một quá trình cố gắng của xưởng cơm cháy chà bông comchaychabong.net chúng tôi đã cố gắng trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bán sỉ cơm cháy chà bông

Kính thưa quý đối tác, quý khách hàng! Lời đầu tiên, Xưởng cơm cháy chà bông net xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Xưởng cơm cháy chà bông net từ năm 2001 đến nay. Thời điểm hiện tại, nhà máy comchaychabong.net đã phân phối sỉ và lẻ cơm cháy chà bông cho 63 tỉnh thành của 3 miền Bắc – Trung – Nam và xách tay đi 25 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoài biên giới Việt Nam.

Cơm cháy của Xưởng cơm cháy chà bông net không chỉ là món ăn đặc sản của Sài Gòn mà còn là món quà thân thương vào mỗi dịp lễ Tết hay những khách hàng đi xa quê đều chọn mua về làm quà cho người thân, đồng nghiệp. Không tình yêu nào có thể đong đếm được, chúng tôi rất vinh dự khi cơm tấm chà bông của xưởng chúng tôi được khách hàng tin dùng.

Đáp ứng nhu cầu hợp tác bán lẻ, chế biến và phân phối sỉ lẻ chà bông, chúng tôi trân trọng mở cổng đăng ký hợp tác cho Quý đối tác, Quý khách hàng trên toàn quốc. Trước khi đăng ký, mời đối tác, khách hàng nên tham khảo trước một số thông tin trong bài viết này nhé.

Quyền lợi cho đại lý phân phối bán sỉ cơm cháy chà bông

✅ Nguồn hàng và chất lượng sản phẩm ổn định: Cơm cháy chà bông được sản xuất liên tục hàng ngày tại xưởng cơm chà bông comchaychabong.net – cơ sở uy tín hàng đầu Sài Gòn – TPHCM. Nhà máy thành lập và phát triển từ năm 2001 đến nay.

✅ Bán buôn cơm cháy chà bông số lượng lớn trực tiếp từ xưởng, không qua trung gian. Chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tối đa, tới bến …

✅ Cơm cháy chà bông được làm từ nguyên liệu hảo hạng, công thức gia truyền, dầu ăn chỉ chiên 1 lần được đóng gói hút chân không an toàn.

✅ Sản phẩm cơm cháy chà bông Sài Gòn duy nhất được kiểm nghiệm, phân tích thành phần dinh dưỡng và công bố tại Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM.

✅ Nhận gia công chà bông số lượng lớn, giá cả cạnh tranh cho khách hàng có hệ thống, chuỗi phân phối, siêu thị, xuất khẩu … Công suất chế biến từ 100 – 200 KG / ngày. . (Liên hệ 0973882057 để được tư vấn thêm)

Bỏ sỉ cơm cháy chà bông

 

Cách kinh doanh cơm cháy sau khi mua sỉ

Bán sỉ lẻ cơm cháy ngon cho những mối quan hệ xung quanh

Khi bạn đã tìm được sản phẩm tốt, và đã trải nghiệm cũng như hài lòng với sản phẩm đó, hãy chia sẻ điều tốt đẹp đ1o đến những người thân bạn bè xung quanh bạn. Khi đó họ sẽ là những khách hàng đầu tiên ủng hộ việc kinh doanh của bạn. 

Sản phẩm của bạn tốt, ngon, có lợi cho sức khỏe, giá lại tốt, từ đó bạn sẽ bán được nhiều hơn và lan truyền cấp số nhân rất nhanh chóng từ những người đã biết đến bạn, tin tưởng bạn. Việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển nhanh chóng khi sử dụng phương pháp này. Mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh và nhẹ nhàng trong thời gian ban đầu

Về lâu dài, sau khi ổn định nguồn khách hàng quen, doanh thu ổn định thì bạn nên mở rộng ra vào các nguồn khách hàng khách xung quanh và xa nhất là những khách hàng xa lạ trên mạng hoặc những khách vãng lai khác. Hãy phát triển xa hơn bằng hình thức tạo fanpage, website hoặc quảng cáo đến những khách hàng khác. Bạn có thể xem bài viết Cách bán cơm cháy chà bông – vốn ít kinh doanh gì hiệu quả để có thể nắm bắt chi tiết từng bước phát triển công việc kinh doanh cơm cháy chà bông của bạn, người ít vốn vấn làm được thì bạn sẽ thật tuyệt vời hơn nữa

Công thức phát triển kinh doanh bán sỉ cơm cháy chà bông

Công thức tăng trưởng dành cho việc kinh doanh sỉ cơm cháy chà bông thường bao gồm ba trước: kéo khách hàng đến, gắn kết khách hàng đó và làm hài lòng khách hàng. Bước đầu tiên là khi mọi người không biết mình, hãy tìm cách hút họ bằng những nội dung hấp dẫn. Nếu khách hàng không tự tìm đến với shop cơm cháy chà bông của bạn, hãy phải chạy quảng cáo Google, Facebook.

Bước thứ hai là làm cho khách hàng gắn kết. Khi khách hàng mong chờ quảng cáo một, hai lần thì người ta không thể nhớ đến thương hiệu của mình. “Đôi khi, chúng tôi đi xem một sản phẩm hoặc công ty tốt, nhưng đến lúc khách hàng cần tìm mua sản phẩm họ lại không nhớ thương hiệu cơm cháy của bạn là gì. Trong trường hợp của nó nếu bạn bắt khách hàng để lại thông tin, khách hàng điền vào bản đăng ký, làm marketing lại thì khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu. Hoặc bạn có thể dành tặng họ những món quà cho lần mua đầu tiên ví dụ như voucher hoặc những món quà tặng hấp dẫn.

Bước cuối cùng là chăm sóc khách hàng, làm hài lòng khách hàng. Hứa hẹn điều gì, làm đúng thì mọi người sẽ tiếp thu. Khi khách hàng thích một cửa hàng cơm cháy nào đó vì họ hài lòng với sản phẩm, ăn thấy ngon thì cảm thấy ban đầu của họ là vui vẻ, thích và tin tưởng sản phẩm của bạn.

Biến khách lẻ thành khách sỉ của bạn bằng cách bán combo cho khách kèm với những chiết khấu ưu đãi đặc biệt để kích thích khách hàng mua nhiều hơn vì khi khách hàng mua nhiều và họ hài lòng với sản phẩm thì họ sẽ sử dụng làm quà biếu nhiều hơn và do đó sản phẩm cơm cháy của bạn sẽ được lan truyền nhiều hơn và có được nhiều khách hàng mới hơn từ những khách hàng cũ với chi phí gần như bằng 0.

Chúc bạn kinh doanh cơm cháy chà bông giá sỉ hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ của xưởng cơm cháy chà bông comchaychabong.net đã mang lến cho bạn những lợi ích trong việc phát triển kinh doanh. Nếu ổn thì hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách xem qua hàng hóa và mua sỉ ủng hộ comchaychabong.net nhé. Xưởng cơm cháy chúng tôi sẽ để giá ưu đãi nhất để bạn có thể dễ bắt đầu công việc kinh doanh cơm cháy của bạn.

Cơm cháy chà bông là gì? Giá sỉ thế nào?

Định nghĩa cơm cháy chà bông?

Cơm cháy chà bông là một đặc sản mới mang hương vị Sài Gòn những năm gần đây, có hương vị thơm ngon hấp dẫn từ cơm sấy giòn không dầu với lớp chà bông, điểm xuyết chút xanh đỏ của ớt và mỡ hành. , món ăn không chỉ là món ăn vặt mà còn là món ăn giải nhiệt khi đói. Món ăn có vị giòn, xốp, có vị cay cay ngọt ngọt.

Cơm cháy chà bông là một đặc sản làm xiêu lòng biết bao thực khách. Món này gồm 2 phần đó là

2 món này ăn riêng thì cũng ngon lắm rồi, nhưng khi kết hợp lại thì nó lại là một món đặc sản vạn người mê

Cơm cháy có nhiều loại dựa trên các loại gạo như gạo nếp, gạo tẻ, cơm cháy hoặc tùy theo khẩu vị từng vùng miền mà ngoài cơm cháy hương vị Miền Nam trứ danh, cũng bắt đầu xuất hiện cơm cháy từ Hà Nội hay miền Trung những năm gần đây cũng dần dần được khách hàng ủng hộ vì đáp ứng thị hiếu khu vực.

Nhiều thương hiệu cơm cháy lớn ở TP.HCM như cơm cháy Sài Gòn, cơm cháy Bụng Béo, cơm cháy Cô Tư, cơm cháy Cô Bảy, Cơm cháy Cô Chín được nhiều thực khách yêu thích và tìm mua mỗi khi vào Sài Gòn rồi mang đi khắp nơi, vùng quốc gia nước ngoài.

Do chứa 2 thành phần chính là gạo và thịt hay còn gọi là thịt lợn khô nên theo chính sách bảo hộ nông sản nổi tiếng cũng như đảm bảo chất lượng gen của nông sản và thực phẩm, cơm cháy là món ăn, thơm ngon, bổ dưỡng nhưng hầu hết các nước sẽ không cho phép nhập khẩu cơm cháy vào nước mình, kể cả nhập khẩu thương mại cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm cực kỳ khắt khe, nghiêm khắc.

Cơm cháy chà bông bán sỉ giá ra sao?

Qui trình chế biến cơm cháy rất phức tạp để có thể cho ra sản phẩm ngon miệng, vệ sinh cho thực khách, và gia vị trong chà bông được thử đi thử lại nhiều lần để có hương vị hài hòa nhất với mọi thực khách ở từng vùng miền khác nhau. 

Giá sỉ cơm cháy chà bông dù với qui trình chế biến kỳ công nhưng giá lại khá mềm vì được chế biến với số lượng lớn nên xưởng cơm cháy chà bông comchaychabong.net cũng đã cắt giảm được khá nhiều chi phí cho quý khách hàng để khách không tốn quá nhiều chi phí  nhưng vẫn có thể thưởng thức được món đặc sản ngon lành này và những khách hàng sỉ cơm cháy chà bông mua về để kinh doanh, bán lại hoặc những khách mua số lượng để được giá tốt và mang biếu tặng cho người thân của mình như một món quà đặc sản làm quà hoặc quà đặc sản

Cơm cháy tiếng Anh là gì

Cơm cháy chà bông có 2 loại là

 • Cơm cháy chà bông gà 🐔🐓🐥
 • Cơm cháy chà bông heo 🐷🐖

Tương tự dịch sang tiếng anh ta có cụm từ tiếng anh của món cơm cháy như sau

 • CƠM CHÁY CHÀ BÔNG THỊT GÀ được dịch sang tiếng anh là SCORCHED RICE TOPPED WITH CHICKEN FLOSS
 • CƠM CHÁY CHÀ BÔNG THỊT HEO được dịch sang tiếng anh là SCORCHED RICE TOPPED WITH PORK FLOSS

Trong đó SCORCHED RICE là cơm cháy đáy nồi đã được chiên lại qua dầu . PORK FLOSS là thịt heo khô được đánh bông TOPPED = ĐƯỢC RẮC LÊN MẶT (Hay thấy khi gọi Pizza)

 

Bên cạnh đó , cơm cháy khô gà cũng ngày càng phát triển nên với  CHICKEN FLOSS là CHÀ BÔNG GÀ thì ta có SCORCHED RICE TOPPED WITH CHICKEN FLOSS chính là cơm cháy chà bông gà . 

 

Nghe thì thật là ngô nghĩnh vì món cơm cháy chà bông lại phải dịch sang tiếng Anh phải không, đó là vì hiện nay các nhà hàng người Việt ở Mỹ cũng nhiều hơn nên đây là cách các nhà hàng Mỹ hoặc úc đang để trên thực đơn để giới thiệu đến du khách. Ngoài ra với một số nước như úc không cấm xách tay khi nhập cảnh các món này nhưng phải có nhãn mác xuất xứ và các tên gọi trên chính là tên tiếng Anh của các món đã được cộng đồng quốc tế chấp nhận.

Mua sỉ và đem cơm cháy chà bông đi nước ngoài ✈️✈️✈️

Cơm cháy comchaychabong.net được mua mang đi nước nào? 

Món cơm cháy chà bông trứ danh của comchaychabong.net được du lịch sang rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhờ người Việt chúng mình và sự yêu thích mãnh liệt với  nền ẩm thực nước nhà và hương vị quê hương. Rất nhiều kiều bào đã mua sỉ, mua lẻ và mang món ẩm thực ngon lành này sang các nước khác nhau từ các thị trường khó khăn đến các thị trường dễ dàng hơn. Đây là các nước mà sản phẩm comchaychabong.net đã đi đến

 • Anh
 • Pháp
 • Úc – Australia
 • Mỹ
 • Canada
 • Nhật
 • Hàn Quốc
 • Malaysia
 • Indonesia
 • Trung Quốc
 • Campuchia
 • Lào
 • Thái Lan
 • Miến Điện

Tùy quốc gia mà cách vận chuyển cơm cháy đi như thế nào, có những quốc gia rất khó khăn trong vấn đề mang sản phẩm có thịt gia súc gia cầm sang nước của họ, tuy nhiên có những bên dịch vụ họ có thể thực hiện được việc này, nên quý khách hàng hãy an tâm nhé. hãy nghiên cứu kỹ càng và đừng tự mình “xách tay cơm cháy chà bông đi nước ngoài” bởi vì có thể bị tịch thu và tiêu hủy sản phẩm. Khi điều này xảy ra bạn phải đối mặt với khá nhiều rắc rối vì vừa phải đóng phạt vừa mất trắng món quà quê mà mình đem theo.

Cách xách tay cơm cháy chà bông đi nước ngoài ✈️

Để xách tay cơm cháy chà bông đi nước ngoài thì phải cân nhắc về thủ tục nhập khẩu thực phẩm của từng nước khác nhau vì thủ tục từng nước họ sẽ có những qui định khác nhau. Nước nào dễ dàng thì bạn có thể tự tay xách theo ý mình, còn nước nào khó thì bạn nên sử dụng dịch vụ để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có. Thường thì nước nào cũng có thể gởi sản phẩm đi, chứ không hẳn bạn thấy quốc gia đó đang cấm thì bó tay không có khách nào khác. Xin hãy đọc một số chia sẻ sau đây về các thị trường mà xưởng cơm cháy chà bông xuất khẩu đi với lượng đơn hàng thường xuyên nhé

Mang cơm cháy chà bông sang Úc

Trong tất cả các quốc gia, việc vận chuyển cơm cháy bông đến Úc được cho là dễ dàng nhất vì Úc cho phép nhập khẩu các loại thịt khô và cơm đã nấu chín khô. Tuy nhiên, theo quy định của hải quan Úc, tất cả thông tin thực phẩm cần được dán nhãn rõ ràng nhãn hiệu, thành phần bằng tiếng Anh và khai báo đầy đủ trong tờ khai nhập cảnh.

Cơm cháy chà bông là cơm cháy chà bông giòn giòn. Trong thành phần món cơm cháy gồm có gạo (Rice), ruốc heo (Pork Floss), các thành phần gia vị khác như Muối, Nước mắm và Bột ớt (Chili Powder). . Chỉ cần đóng gói cẩn thận kết hợp ghi chú cẩn thận thành phần trên vỏ cũng như tờ khai hải quan là bạn có thể dễ dàng mang cơm cháy chà bông vào Úc.

Vì vậy, nhiều bạn đi du học ở các nước vẫn cho rằng Úc thực sự may mắn vì thường ăn cơm cháy siêu chà bông hoặc cơm cháy chà bông với cơm cháy mắm loại không có chà bông.

Đem cơm cháy đi các nước như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan …,

Đối với các nước này, thịt động vật sẽ không được phép nhập khẩu vào các nước này, do đó, chà bông thịt heo, gà ta không thể nhập khẩu bằng tay. Tuy nhiên chỉ có cơm cháy mắm hành không chà bông mới được mang sang Trung Quốc, nhưng nhớ là chỉ có cơm cháy mắm ớt, bạn có thể dễ dàng mua ở comchaychabong.net và mang đi Trung Quốc. Hãy yên tâm rằng bạn có thể thưởng thức món cơn cháy mắm ớt ớt khi đi du học hay công tác tại các nước này. Thịt chà bông bạn có thể sang nước đó rồi mua sau để ăn kèm với cơm cháy cũng được.

Chuyển cơm cháy chà bông sang Mỹ và Nhật Bản, châu Âu

Có lẽ là khó nhất vì Mỹ, Canada hay châu Âu là những nước cấm hoàn toàn việc nhập khẩu nông sản và thịt tươi sống và chế biến vào nước họ để bảo hộ nông sản của họ. Trong mọi trường hợp, đặc biệt là du học sinh ở Châu Âu hoặc Châu Mỹ nếu mang cơm cháy cũng như thực phẩm vào các nước này sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay lập tức, vì vậy, để vận chuyển cơm cháy siêu chà bông sang Mỹ hoặc Châu Âu, cách tốt nhất là tiếp cận với các đơn vị có kinh nghiệm hoặc liên kết với các lô hàng thực phẩm ở nước ngoài.

Trong quá trình vận chuyển, những người vận chuyển cơm cháy chuyên nghiệp sẽ biết cách đóng gói cơm cháy trong quá trình di chuyển dài trên máy bay cũng như cách kê khai tờ khai hải quan nhập hàng. dễ dàng thôi. Với thời gian vận chuyển cơm cháy siêu chà bông đi Mỹ hay Châu Âu có thể từ 4 ngày và lên đến 1 tháng mới đến tay bạn bè, người thân ở các nước nên cần được đóng gói hút chân không để hạn chếhư hỏng nếu quá trình vận chuyển quá lâu, bảo quản nơi thoáng mát đặt và chèn các túi có bọt khí để giữ nguyên hình dạng gạo khi vận chuyển đi xa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tùy theo quy định ở một số nước, chỉ nước mắm mặn không chứa thịt mới được nhập khẩu. Hơn nữa, nếu người thân, bạn bè sinh sống trong khu vực có nhiều công ty vận chuyển Việt Nam có thể dễ dàng nhận hàng tại nhà, còn lại sẽ phải lấy hàng tại kho quốc tế, có khi mất khoảng 1-2 tiếng lái xe đến lấy hàng, nhưng nếu bạn thực sự được thưởng thức những món ngon quê hương phương xa, vị béo ngọt của cơm khô, vị mặn của nước mắm và những sợi chà bông vàng ruộm thì thời gian chờ đợi có ý nghĩa gì?

Cơm cháy chà bông đóng gói như thế nào

Cơm cháy chà bông của xưởng cơm cháy (comchaychabong.net) được đóng gói theo túi 250g để dễ dàng trong quá trình vận chuyển vì túi to vừa phải, không quá cồng kềnh, dễ dàng cho bạn sắp xếp và mang đi xa

Dưới đây là một số hình ảnh bao bì đóng gói của comchaychabong.net dành cho bạn tham khảo nhé. 

 

Cách bảo quản cơm cháy chà bông khi bán sỉ

Sau khi mua cơm cháy chà bông giá sỉ mang về thì bạn chi cần để nơi khô ráo thoáng mát, quan trọng nhất là tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp vì ánh sáng mặt trời sẽ làm cơm cháy rất mau hư hỏng, ngoài ra bạn cũng nên tránh nơi có nhiệt độ cao vì nhiệt độ cũng là một tác nhân làm cho sản phẩm hư hỏng nhanh hơn.

Bên cạnh đó món cơm cháy khá là giòn nên phải hết sức nhẹ tay trong quá trình vận chuyển và phải đóng thùng carton, chèn mút xốp nếu vận chuyển nhiều túi cơm cháy với nhau. Dù cơm cháy chà bông khi ăn vẫn phải bẻ nhỏ ra, tuy nhiên nếu bạn là người bán cơm cháy chà bông thì miếng cơm cháy bị bể quá nhiều thì bạn sẽ không thế bán lại cho khách hàng của mình đâu.

Tóm lại việc bảo quản sản phẩm cơm cháy chà bông cực kỳ đơn giản chỉ cần theo các bước như

 • Để cơm cháy chà bông nơi khô ráo thoáng mát
 • Tránh ánh sáng mặt trời vì sẽ mau hư hỏng cơm cháy
 • Tránh nơi có nhiệt độ cao vì sẽ làm hư chà bông
 • Tránh va chạm mạnh khi vận chuyển cơm cháy chà bông

Thương hiệu cơm cháy nổi tiếng Sài Gòn

Bạn là người yêu thích ẩm thực Việt Nam, bạn là người yêu thích đồ ăn vặt, bạn thích cơm cháy nhưng không biết ở đâu ngon thì dưới đây là một vài thương hiệu được nhiều food blogger Việt Nam tìm hiểu. Những nhận xét có cánh này bạn sẽ muốn đi sâu vào ngay bây giờ.

Xưởng Cơm cháy Chà Bông Giá Sỉ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất cơm chấy chà bông, comchaychabong.net chính là thương hiệu cơm cháy hiếm hoi bán sỉ với số lượng lớn và ưu đãi tốt cho khách hàng mua lẻ với số lượng nhiều để làm quà tặng. Với chất lượng cơm cháy chà bông ngon đã làm hài lòng rất nhiều thực khác trên khắp thị trường cả nước Dù là miền Bắc – Trung – Nam thì cơm cháy chà bông của xưởng cơm cháy comchaychabong.net đều làm hài lòng thực khách vì hương vị trung tính đậm đà bản sắc Việt nam

Hotline liên hệ: 0973882057

Zalo miễn phí: zalo 0973882057

Website: comchaychabong.net

Cơm cháy Sài Gòn

Cơm Cháy Sài Gòn là thương hiệu được đánh giá cao trong nhiều năm, chuyên sản xuất cơm cháy chà bông theo công thức gia truyền, nguyên liệu sạch, đảm bảo độ giòn, thơm, không có dầu mỡ, chà bông. Tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chà bông 100%, không pha với bất kỳ loại thịt nào khác nên đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, gia vị được làm từ mắm cá cơm nguyên chất, đường, hành lá, được chế biến theo khẩu vị của người Sài Gòn, phù hợp với khẩu vị 3 miền. 

Cơm cháy Hà Nội

Nếu như cơm cháy Sài Gòn thiên về vị ngọt thì cơm cháy Hà Nội lại đậm đà hương vị như tình người xứ Bắc. Ngoài ra, cơm cháy Hà Nội thường được làm bằng gạo nếp thường hơn (loại gạo làm bánh chưng) nên hạt gạo to hơn. Ẩm thực kinh kỳ thường khắt khe và mang tính truyền thống nên người Hà Nội rất thích ăn với ruốc bông được đánh thành sợi chứ ít khi ăn thịt lợn khô với tỏi hoặc khô gà. Thời gian gần đây, giới trẻ Hà Nội cũng đang rất chuộng món cơm cháy Hà Nội với topping trứng muối phô mai, món ăn vừa thơm cơm, vừa mặn ngọt, mặn mặn cùng lớp kem phô mai vàng ruộm. tạo nên một cảm giác khó tả nhất là trong những ngày đông giá rét.

Cơm cháy Ninh Bình

Với cơm cháy Ninh Bình, nói đến cơm cháy ở đây, mặc nhiên bạn đã biết đến loại cơm cháy chuẩn nhất, không chiên qua dầu mà được ép từng lớp dưới đáy chảo nhôm sâu lòng. Cơm cháy Ninh Bình khi đến tay thực khách vẫn có lớp cơm trắng bên trên và bên dưới là lớp cơm cháy vàng ruộm. Cơm cháy Ninh Bình dai có thể cuộn lại mà không bị vỡ, đem lên dê núi Ninh Bình làm đủ thứ thì cứ gọi là ấm lòng nên du khách khi đến Ninh Bình nhất định phải gọi món dê núi Ninh Bình. . Bình ăn với cơm cháy, hoặc mua dê mang về Hà Nội sau chuyến du ngoạn vùng núi đá vôi của cố đô Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính.

Cơm cháy Đà Nẵng

Ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, gia đình ai cũng nấu cơm là chính, vì vậy cơm cháy là một phần không thể thiếu trong hầu hết các bữa cơm gia đình xưa. Đà Nẵng còn có cơm cháy Đà Nẵng với những hương vị riêng của vùng đất quanh năm gọi biển. Cơm cháy Đà Nẵng siêu cay cực lớn, ăn cùng các loại gia vị và nước mắm biển tạo nên món cơm cháy Đà Nẵng độc đáo. Cơm chiên Đà Nẵng có thể ăn với nhiều loại mắm như mắm cá cơm, mắm cá mè, thêm chút mỡ hành lên trên là hết sảy. Có thể thấy cơm cháy vốn dĩ đã rất quen thuộc với người Việt và cũng qua bàn tay của người Việt, đặc biệt là người dân Đà Nẵng, cơm cháy đã vươn lên một tầm cao mới trong ẩm thực Việt. Và nhớ đừng quên khi ăn cơm rang mắm biển Đà Nẵng, thêm chút khế chua sẽ trung hòa vị chua ngọt khiến món ăn đạt đến mức thượng thừa.

Cơm cháy kho quẹt Cần Thơ

Cần Thơ cơm trắng nước trong là câu ca dao ngàn đời nói về vùng đất trù phú miền Tây thủ đô này. Cần Thơ đi đâu cũng thấy cánh đồng lúa bát ngát và vùng trồng lúa lớn nhất Nam Bộ. Cùng với nhiều sông rạch của sông Cửu Long, Cần Thơ không chỉ có gạo trắng nước trong, mà còn có nguồn tài nguyên thủy sản và khoáng sản phong phú. Nước mắm Cần Thơ nổi tiếng khắp miền Tây được vận chuyển trên những con dò ngược xuôi lục tỉnh Nam Kỳ. Du lịch Cần Thơ những năm gần đây cũng phát triển hơn và một trong những đặc sản của vùng đất này là Cơm cháy Cần Thơ. Cũng là cơm cháy dưới đáy nồi, rưới mỡ hành lên chấm nước mắm, có mấy loại mắm, từ mỡ hành đến mắm Linh chỉ có mùa nước nổi, mắm cá linh. đối với cá lóc. Nên tích trữ để nêm nếm vừa ăn. Lấy miếng cơm cháy, kẹp thêm ít rau, kiếm thêm bông điên điển, bông bí chấm mắm, cả một khung cảnh sông nước miền Tây ùa về ngay bên cạnh mà không cần phải đi đâu xa.

Cơm cháy Hà Thúy

Thương hiệu Hà Thủy ở Sài Gòn những năm gần đây ngày càng trở nên quen thuộc với giới trẻ Sài thành cũng như những người con xa xứ, mỗi khi về Việt Nam, họ đều đặt ít nhiều để đi nước ngoài tặng bạn bè. Cơm cháy Hà Thủy tập trung và 4 loại chính gồm cơm cháy cay và không cay, cơm cháy nước mắm, cơm cháy khô gà lá chanh. Cơm cháy Hà Thủy sẽ đắt hơn một chút so với các thương hiệu khác vì ngoài ăn ngon, cơm cháy ở đây được đóng gói sang trọng, thích hợp để biếu tặng và đặc biệt là mang đi nước ngoài vì được đóng gói cẩn thận, có nhãn mác đầy đủ. tuân thủ quy định của nhiều quốc gia khi mang thực phẩm nhập cảnh.

Cơm cháy Cô Út Sài Gòn

Một thương hiệu khác cũng khá nổi tiếng ở Sài Gòn là Cô Út Sài Gòn, tập trung phát triển kinh doanh món cơm cháy mỡ hành, cơm cháy không cay. Cơm Cô Út Sài Gòn được nhiều nhà hàng tin tưởng lựa chọn để làm món khai vị cho thực khách cũng như người Hà Nội cũng rất thích đặt cơm tại nơi đây bởi hương vị đậm đà.

Cơm cháy Ba Duy

Cơm cháy Bà Duy chỉ tập trung làm cơm cháy chà bông truyền thống. Bao bì của cơm cháy Ba Duy và màu sắc cơm cháy ở đây có thể không đẹp nhưng hương vị vẫn rất ngon và được nhiều người tin dùng hoặc mua về kinh doanh tại các quán ăn trong thực đơn cho thực khách.

Cơm cháy Năm Mập

Dù xuất hiện trên thị trường TP.HCM khi có rất nhiều quán cơm cháy, thậm chí có cả những thương hiệu nổi tiếng khác “tấn công” nhưng với hương vị thơm ngon, độc đáo và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cơm tấm Năm Béo đang từng bước khẳng định chất lượng của mình và khách hàng.

Cơm cháy Tài Nguyên

Cơm cháy Tài Nguyên chắc chắn được làm từ gạo Tài Nguyên ở chợ đào An Giang với hương vị gạo thơm ngon đặc biệt. Nếu không tính các loại gạo nhập khẩu thì hiện nay gạo An Giang với thương hiệu Tài Nguyên Chợ Đào đang là loại có giá cao nhất thị trường. Gạo Tài Nguyên là loại gạo đặc sản được trồng theo mùa. Mỗi vụ từ 5-6 tháng nên lúa Tài Nguyên Chợ Đào sẽ có 2 vụ Đông Xuân và Hè Thu. Do vụ hè thu lượng mưa nhiều, ruộng dễ đổ ngã, ngập úng nên lúa có phần sậm màu hơn vụ đông xuân. Vì vậy, Gạo Tài Nguyên Chợ Đào sẽ là tốt nhất và vụ Đông Xuân. Loại gạo này được coi là loại gạo ngon nhất trong các loại gạo dẻo, là loại gạo ưa thích của những người thích cơm dẻo, mềm, tơi xốp. Đặc biệt, cơm cháy Tài Nguyên rất thích hợp làm nguyên liệu cho món cơm rang, cơm cháy. Gạo Tài nguyên Chợ Đào hạt to, tròn, hạt không dài, màu trắng sữa, bạc bụng, mùi thơm tự nhiên. Gạo Tài Nguyên Chợ Đào có hai loại cũ và mới. “Cũ” có nghĩa là thời gian thu hoạch kéo dài hơn so với vụ “mới”. Gạo già tạo ra một loại gạo mềm hơn nhiều. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn gạo cũ hoặc gạo mới. Nhờ những đặc tính riêng của gạo Người Nguyên đã làm nên thương hiệu Cơm Người Nguyên nổi tiếng. Khó có thể phân biệt được đâu là gạo nấu bằng gạo Tài Nguyên hay các loại gạo thương hiệu khác, nhưng hạt cơm cháy tự nhiên to, nở đều, vị giòn, xốp nhẹ, có vị giòn xốp.

Cơm Cháy Rộp Rộp

Địa chỉ cơm cháy ngon tại quận Thủ Đức hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức ẩm thực tại đây. Hơn hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên trang chủ của cửa hàng là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất cho sức hút đặc biệt của Cơm cháy trong lòng người dân nơi đây, nên quán lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin inbox nếu muốn được giao hàng tận nơi, hoặc tốt nhất đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên giới thiệu, tư vấn thêm đảm bảo bạn sẽ chọn được món cơm ưng ý. ngon lửa trong không gian rộng rãi, thoáng mát.

GẠO – Cơm cháy nhà làm

Từ lâu, GẠO – Cơm cháy quê hương luôn là cái tên được các tín đồ ẩm thực tin tưởng và nằm trong top đầu ngành ăn vặt khu vực. GẠO – Cơm cháy quê là một trong những thương hiệu vẫn giữ được hương vị của món cơm cháy đáy như ngày xưa. Đảm bảo mỗi lần ăn, bạn sẽ được trở về quá khứ như ngày bé còn ăn cơm nắm do bà hoặc mẹ làm! Cơm tấm Hấp phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn ở đâu, chỉ cần thèm cơm cháy là có thể đặt cơm ngay, bạn sẽ có ngay món cơm cháy thơm ngon hấp dẫn để thưởng thức!

Cơm cháy Campuchia

Cơm cháy Campuchia thường được bán trong khuôn nồi 15-20 cm và đậm chất Campuchia bởi vị nước mắm đậm đà trong từng khoanh cơm cháy kết hợp với các loại topping đa dạng, thêm một lát phô mai con bò cười béo ngậy. thức dậy. Vì được pha chế rất công phu và nước mắm tươi nên món này thường chỉ phục vụ tại quán để đảm bảo độ nóng, xốp, ngon ngọt, mà nguyên nhân chính là ghiền hương vị. Một trong những cách làm nước mắm cho cơm cháy Campuchia bạn có thể tham khảo đó là Pha hỗn hợp gồm 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa nước lọc, 2 thìa dầu ăn và 1 thìa ớt bột. Cho hỗn hợp nước đã pha lên bếp đun sôi rồi cho tóp mỡ và ớt vào đun cùng. Khi thấy sền sệt và có độ sền sệt nhẹ thì dừng cho hành lá vào khuấy đều. Màu sắc của cơm cháy Campuchia vô cùng bắt mắt với màu trắng ngà của cơm, màu vàng của thịt khô, màu đỏ của ớt và màu xanh của hành hòa quyện tạo nên một bức tranh ẩm thực Campuchia đáng ngưỡng mộ. .

Cơm cháy Thái Lan

Cơm cháy Thái Lan tuy rằng không phải của Việt Nam nhưng được khá nhiều người Việt nam ưa chuộng: cũng là một món ăn vặt được làm từ gạo, nhưng cơm cháy Thái Lan có vị rất Thái, chua nhẹ, có chút mùi lá cà ri, chút vị Tomyum khá lạ miệng. Món bánh gạo cháy Thái Lan được khá nhiều người Việt Nam đến du lịch Thái Lan yêu thích. Cơm cháy Thái Lan có lẽ được lấy cảm hứng từ cơm cháy của Việt Nam và chủ yếu được đóng gói trong bao bì công nghiệp bắt mắt. Cơm cháy kiểu Thái cũng là một món nhất định phải thử. Nhưng có một điểm khác biệt khá lớn mà ai đã từng ăn cơm cháy Thái Lan sẽ có sự so sánh với cơm cháy chà bông Việt Nam đó là sự thiếu phong phú của thành phần bí mật mà chỉ Việt Nam mới dùng là Nước. Mắm cá cơm thường được nêm gia vị trong quá trình làm ruốc, làm khô cũng như làm mắm ruốc chiên. Mỗi hương vị của một đất nước qua món cơm cháy cũng cho thấy những điều đáng học hỏi trong nền ẩm thực của mỗi quốc gia và rất đáng khâm phục. Hiện nay cơm cháy Thái Lan được bán khá nhiều trên mạng với giá không quá đắt nên bạn hãy thử.

Cơm cháy Singapore

Cơm cháy Singapore là một loại cơm cháy có nguồn gốc từ ẩm thực Việt Nam vì người Singapore không nấu cơm bằng nồi đất mà cho món ăn thơm với các loại thảo mộc rất ngon nhưng cơm chín không bị khét dưới đáy nồi khi nhúng chung với các món. các món hầm. không có gì giống như vậy. Các quán cháo ếch Singapore hiện nay không khó tìm thấy ở các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM hay Hà Nội, cũng chính từ đó, cơm cháy Singapore ra đời. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị Trung Ấn ở Singpore nói chung và cơm cháy Singaore nói riêng. Các món ăn nổi tiếng nhất là cơm cháy Singapore với ếch hầm, cơm cháy Singapore với Bakute (một món ăn từ sườn heo nấu với các loại thảo mộc truyền thống) rất ngon và bổ dưỡng. Nhiều nhà hàng nấu cháo ếch Singapore còn có món cháo khô cháy kho rất ngon. Bạn không nên bỏ lỡ những món ăn này nếu có dịp đến các nhà hàng Sing tại Việt Nam để một lần nếm thử những hương vị quốc tế mới lạ này.

Cơm cháy chà bông sỉ tại 24 quận huyện Sài Gòn

Dù ở bất cứ quận huyện nào tại HCM thì xưởng cơm cháy chà bông đều giao hàng đến tận tay của bạn nhé

Đối với các khách hàng ở nội thành Sài Gòn TPHCM thì chỉ cần alo hoặc zalo nhanh cho comchaychabong.net qua số điện thoại 0973.882.057 là có thể nhận được hàng trong khoảng thời gian siêu nhanh chóng, bới vì chỉ trong 15-45 phút là hàng đã đến tân tay của bạn rồi. Chế độ giao nhanh nội thanh của xưởng cơm cháy chà bông Sài Gòn với tốc độ siêu nhanh sẽ mang đến cho bạn món cơm cháy siêu ngon với khoảng thời gian bất ngờ. Tự tin là đơn vị có thể giao hàng siêu nhanh tại Sài Gòn, comchaychabong.net đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng du lịch ở Sài Gòn, dù đã ra đến sân bay.

Những quận huyện mà xưởng cơm cháy Chà Bông Sài Gòn có thể giao đến cho bạn. Riêng nội thành giao siêu nhanh!!!

 • Cơm cháy chà bông Quận 1
 • Cơm cháy chà bông Quận 2
 • Cơm cháy chà bông Quận 3
 • Cơm cháy chà bông Quận 4
 • Cơm cháy chà bông Quận 5
 • Cơm cháy chà bông Quận 6
 • Cơm cháy chà bông Quận 7
 • Cơm cháy chà bông Quận 8
 • Cơm cháy chà bông Quận 9
 • Cơm cháy chà bông Quận 10
 • Cơm cháy chà bông Quận 11
 • Cơm cháy chà bông Quận 12
 • Cơm cháy chà bông Quận Bình Thạnh
 • Cơm cháy chà bông Quận Gò Vấp
 • Cơm cháy chà bông Quận Phú Nhuận
 • Cơm cháy chà bông Quận Tân Bình
 • Cơm cháy chà bông Quận Tân Phú
 • Cơm cháy chà bông Quận Thủ Đức
 • Cơm cháy chà bông Huyện Bình Chánh
 • Cơm cháy chà bông Huyện Cần Giờ
 • Cơm cháy chà bông Huyện Củ Chi
 • Cơm cháy chà bông Huyện Hóc Môn
 • Cơm cháy chà bông Huyện Nhà Bè