Skip to content

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả tại Cơm Cháy Chà Bông được quy định rất rõ ràng. Để mua cơm cháy chà bông sài gòn ngon chính hiệu, vui lòng tham khảo thông tin sau đây.

LƯU Ý TỚI QUÝ KHÁCH

  • Với những đơn hàng nội thành TP.HCM: Quý khách vui lòng kiểm tra số lượng hàng hoá trước khi trả tiền nhé. Trong trường hợp có thiếu hụt sau đó Cơm cháy chà bông giòn rụm sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Hàng hoá gửi đi xa hoặc ở tỉnh, chúng tôi sẽ xử lí tình trạng đơn hàng thiếu hụt sau 01 đến 02 ngày từ ngày quý khách nhận hàng. Sau thời gian đó Cơm cháy sài gòn giòn rụm sẽ không xử lý nữa
  • Trong trường hợp vấn đề nằm ở chất lượng sản phẩm, Quý-khách vui lòng mang hàng tới cửa hàng trong vòng tối đa 02 ngày từ ngày mua để chúng tôi kiểm tra & đổi hàng ngay cho quý khách trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Với các đơn ngoài TPHCM với anh/chị, xin quý khách  lưu ý 2 vấn đề 

  • Đối với các đơn hàng giao ngoài Sài-Gòn, Cơm cháy chà bông Sài Gòn Giòn Rụm sẽ cố gắng bọc kĩ sản phẩm trước khi gửi đi cho quý khách, nhưng việc vận chuyển hàng nhẹ tay hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bên vận chuyển và ngoài khả năng có thể xử lý của xưởng cơm cháy chà bông giòn rụm chúng tôi nên trong trường hợp đó mong quý khách hàng thông cảm và mình sẽ cùng nhau thương lượng về hướng xử lý sao cho có lợi nhất cho quý khách
    • Vì thế, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi dùng đơn vị vận chuyển hay không và lường trước sự việc là miếng cơm giòn có thể sẽ bị bể vỡ đôi chút trong quá trình vận chuyển chứ không nguyên vẹn như tại shop ở Sài Gòn .
    • Đối với các sản phẩm hút chân không khi gửi đi xa, khi vận chuyển các hạt cơm vẫn có khả năng đâm thủng bao hút chân không tạo nên các lỗ rách trên bao bì từ đó túi bị lọt oxy và không còn hình dạng túi co rút lại lúc vừa hút chân không xong.
  • Hai vấn đề được nêu trên là những vấn đề thường hay xảy ra đối với sản phẩm cơm cháy mà shop Cơm cháy chà bông Giòn rụm đã trải qua trong quá trình phục vụ quý khách hàng. Mong quý khách đọc xong hiểu cho shop và hết sức thông cảm khi có các vấn đề liên quan đến vận chuyển xảy ra và cùng nhau ngồi lại giải quyết sao cho ổn thỏa nhất khách nhé.
  • PS: với các sản phẩm giòn rụm như cơm cháy thì quý khách nên tận tay xách theo nếu đi về quê làm quà tặng sẽ đảm bảo nhất về độ nguyên vẹn cho sản phẩm và ưng ý nhất. Trong trường hợp không có thời gian hoạc có quá nhiều thứ phải mang theo quý khách hãy dùng đến phương pháp gởi qua đường bưu điện hoặc thông qua đơn vị vận chuyển nhé.

Xin cám ơn quý khách đã ủng hộ cho cơm cháy sài gòn Giòn Rụm

chinh sach doi tra hang